Tiện ích khi thay mặt nạ chế mũ cực kỳ mạnh mẽ tuyệt đẹp với giá phải chăng tại NTSH

29 May

Mặt nạ xe SH 2012

Ngày nay thì có lẽ những ai đi xe SH 2012 đều không hài lòng tí nào về mặt nạ nguyên bản được cho là không được mạnh mẽ cho lắm, nhìn rất yếu xe.Nhưng giờ đây anh em đừng băn khoăn về các trở ngại đó.Hãy đến ngay với NTSH, cửa hàng chúng tôi sẽ làm anh em vừa lòng với những mẫu mặt nạ được chế mủ dành cho xe SH 2012 trông rất mạnh mẽ và đẹp mắt.

Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở chỗ nào là tốt nhất

Đặc biệt là để thõa mãn niềm đam mê làm đẹp cho chiếc xe yêu quý của anh em, đội ngũ nhân viên NTSH đã cho ra mắt ốp pô 300i mới lạ,vô cùng mạnh mẽ dành cho SH 2012

Chế mủ: Phần mủ chế liền lạc, tinh tế, lắp ráp dễ dàng như Zin, không làm cấn, không rung, không nứt. Thiết kế kiểu dáng mới lạ, cùng với các hốc gió khí động học, đường nét tinh tế, tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu sản phẩm: Nhựa Zin 100%, nhựa Composite và nhựa PVC cùng những loại keo chuyên dụng tạo nên độ rắn chắc cho từng sản phẩm.

Xử lý bề mặt: Khâu xử lý bề mặt rất quan trong, nó gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiết bị vì nhựa chế vốn đã thô, cộng thêm những lớp bột và keo chuyên dụng càng làm cho sản phẩm thô hơn. Cho nên bề mặt nhựa ngay sau khi chế xong cần được xử lý thật tỉ mỉ, phẳng mịn, những góc cạnh, khe gió đều được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ..

Sơn: Các đường phối tròn trịa, không răng cưa ,không gãy nét,đều màu,…Bảo hành tận tình.

GIÁ CẢ LẮP RÁP ỐP PÔ VÀ MẶT NẠ SH 2012

Chi phí lắp đặt trung bình từ 900.000 – 1.200.000 VNĐ (tuỳ loại cho mặt nạ) và 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ (đối với ốp pô) Khoảng thời gian lắp đặt: 3 – 4 ngày.

Chú ý khi lắp ráp tại NTSH

Những dịch vụ tại NTSH luôn được đảm bảo chất lượng rất cao từ vật liệu cho tới thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của nhân viên. Cho nên, những sản phẩm cần phải được thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí thấp nhất.Cửa hàng NTSH không cạnh tranh về giá đối với các xưởng phân phối dịch vụ giá rẻ khác.
Nếu như có bất cứ lỗi kỹ thuật nào như đã đề cập đều thuộc phạm vi bảo hành, sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất mà không cần phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác nữa.

Hãy nhan tay gọi ngay cho NTSH để có ngay những chiếc mặt nạ SH 2012 đầy mạnh mẽ cho chiếc xe của bạn cùng với những chiếc ốp pô cực kỳ quyến rũ

Hotline:O.9343.455.85