Ốp lưng iphone 5 5s với chức năng phát quang độc đáo với giá phải chăng tại HCM

30 May

Tại sao bạn nên mua ốp lưng điện thoại tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone cực kỳ am hiểu về sản phẩm bao da điện thoại, ốp lưng Iphone. Cửa hàng hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Tất cả các sản phẩm trước khi được nhập đều được xem xét 1 cách kỹ lưỡng . các ưu điểm, nhược điểm cũng như tính phù hợp. Phụ kiện Iphone luôn sẵn sàng nói ra các điểm không tốt vè sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để khách hàng có được một cái nhìn khách quan hơn hẳn. Những sản phẩm nào thực sự không tốt cho bạn Phụ kiện Iphone sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm.

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với chức năng phát quang cực đẹp.

Bình thường thì nó vẫn là sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với một số hoa văn được in mờ tuy nhiên khi có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn đến thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên các hình thù vô cùng đẹp mắt.

Chú ý: Khi sử dụng khách hàng nên bật chức năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hay cuộc gọi ở trong phần setting của máy.

Ốp lưng điện thoại iphone có một công tắc chỗ đèn LED để bật tắt tính năng phát quang của ốp lưng điện thoại, cụm cần gạt bằng nhựa với 3 màu: champage, trắng và đen tương đồng với màu sắc của máy. Mỗi màu sắc tương đồng với các hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có hoa văn dạng vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có họa tiết hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có họa tiết kiểu hoa tuyết và ngôi sao.

Thiết kế tổng quan của thiết bị ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy khá gọn gàng.

Thiết bị chính hãng cao cấp từ Hàn Quốc.

Gồm có những họa tiết như: xếp hình, hoa văn,người chơi nhạc, cánh bướm, ngôi sao to,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh Ốp lưng iphone 5 phát quang mới lạ.Từ khóa bài viết tham khảo:

  • ?p l?ng ?i?n tho?i tp hcm
  • ốp 5s hoa văn thổ cẩm màu đen