Nhanh tay sở hữu thiết bị ốp lưng điện thoại iphone 4 4s uy tín với giá cực sốc năm 2014

13 Jun

Biển Đông Shop là shop chuyên bán các mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay  iphone 4s đi tiên phong về  sự sáng tạo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả vô cùng phải chăng vừa với túi tiền của người dùng.

Tel – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  hoặc  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm đối với người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do dưới đây :

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop với thiết kế để cho chiếc điện thoại iphone 4/4s được bảo vệ mọi góc cạnh.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với hầu hết những tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế bề ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Dưới đây, Biển Đông Shop xin giới thiệu với người dùng những mặt hàng Ốp Lưng Iphone 4/4s của biển đông shop :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi )

ms1-silver

Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa vào ý niệm tưởng nhớ tới các chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ đất nước. Sử dụng công nghệ phối hợp chắc chắn dựa trên chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ tất các những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Chúng tôi hi vọng tạo ra một nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân )

MS2-BienDongCase

Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế cực kỳ tuyệt vời dành cho người dùng Nam có khiếu hài hướng tuy nhiên cũng đầy chí hướng, các bạn Nữ cute cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với người sử dụng Iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ )

ms3

Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” với kiểu dáng dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập tốt nhất, ý tưởng design đặc biệt vô cùng dễ thương dành cho một số bạn Nữ đang xài điện thoại iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam )

ms4

Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang một ý nghĩa mà chắc rằng khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5

Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là mẫu mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ thật sự cần 1 thứ gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc rằng mọi người nhìn vào sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.