Nhanh tay sở hữu sản phẩm bao da điện thoại chính hãng với giá cả phải chăng năm 2014

9 May

Kính chào quý khách đã đến với Cửa hàng Phụ kiện Iphone chuyên phân phối sỉ và lẻ bao da điện thoại chất lượng với giá tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam !!!!

Hầu hết sản phẩm bao da điện thoại được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo xu hướng thời trang của giới trẻ hiện nay, khách hàng hoàn toàn dễ dàng nhận biết các mặt hàng  bao da iphone 5 5s qua những bộ phim ảnh của Hàn Quốc.Phụ Kiện Iphone chúng tôi với mục đích mang lại nhiều sản phẩm bao da chất lượng .Một khi khách hàng đã tốn rất nhiều tiền cho chiếc dế yêu của mình thì tốt nhất hãy mua ngay cho nó những phụ kiện tốt nhất.

Lúc này Phụ Kiện Iphone đang chuẩn bị triển khai dòng sản phẩm in trên ốp lưng điện thoại iphone 5 5s theo yêu cầu dành cho giời trẻ ngày nay. Khách hàng có thể trực tiếp gửi hình của mình tới Cửa hàng hoặc sử dụng những hình ảnh có sẵn trong kho dữ liệu để in.

Các sản phẩm sử dụng ốp lưng chất lượng cao chuyên dụng cho In ấn, Mực in cao cấp công nghệ Hàn Quốc. Được in và Đóng gói tại Việt Nam bởi Phụ Kiện Iphone.

Nếu nhiêu một chiếc vỏ in 3 chiều sẽ trang trí cho điên thoại xịn của bạn vẫn giữ được đúng nhiệm vụ của nó, là bảo vệ máy tránh khỏi những va đập, sự oxy hóa từ môi trường.

Dười đây Phụ Kiện Iphone xin giới thiệu tới người mua một số mặt hàng bao da điện thoại iphone 5 5s cao cấp thời trang

bao da iphone 5 5s gập ngang Mercury Fancy Diary chính hãng

Bao da điện thoại iphone 5 5s Mercury Fancy Diary là mặt hàng hướng tới sự bảo vệ hoàn hảo với lớp da vô cùng dày có tính năng chống va đập cực tốt, bảo vệ chiếc điện thoại iphone 5,5s một cách vượt trội

Bao da  đeo lưng điện thoại Zenus Masstige Horizontal Pouch thời trang

Phía ngoài bao da đeo lưng điện thoại iphone 5 5s được làm bằng lớp da mềm bóng bẩy . Lót ở bên trong bao da đeo lưng là một lớp da mềm được dập chìm logo zenus.Đằng sau có quai đeo thắt lưng rắn chắc, tiện lợi . Bền đẹp . Nắp bao dập logo zenus nổi cầu kì .

Bao da điện thoại iphone 5 5s Zenus chính hãng

Bao da điện thoại với Màu sắc được phối hai màu trên 1 sản phẩm Bao da iphone 5 5s Zenus thời trang tạo nên cho người dử dụng một phong cách cổ điển mà vẫn rất hợp thời trang.Những phía viền đều được may bằng chỉ để tránh làm bong tróc. Kiểu dáng ngăn tiện lợi để thẻ ATM…

Bao da iphone 5 5s Pipilu thời trang

Bao da iphone 5 5s Pipilu thời trang là kiểu thiết kế độc đáo của Pipilu với hình dáng mỏng và gọn, phía mặt ngoài đan xen bởi các vết cắt đem đến cảm giác chắc tay khi cầm dế yêu

Vỏ khung nhựa với độ đàn hồi cao tuy nhiên vẫn đảm bảo bao quanh máy 1 cách rắn chắc, mặt trong là lớp đệm siêu mịn bảo vệ màn hình của các bạn tránh khỏi khói bụi